Blog

Posted by: LEO Category: Chụp ảnh kỷ yếu Comments: 0

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu để có sự chuẩn bị tốt nhất là rất quan trọng. Bài viết mà Kỷ Yếu Học Trò chia sẻ sau đây sẽ giúp ít rất nhiều cho các bạn trước khi chụp ảnh kỷ yếu. Có sự chuẩn bị từ trước sẽ tránh gặp các bỡ ngỡ và giúp các bạn tự tin, chụp ảnh sẽ đẹp hơn.

Chuẩn bị

Hầu như các lớp chọn trang phục áo dài cho nữ và áo trắng, cravat cho nam. Đây là concept chính được các lớp lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí vừa ý nghĩa. Tóc tai nên được cắt gọn gàn, các bạn nữ nên chủ động make up trước để tránh mất thời gian (có thể đặt gói có make up của Kỷ Yếu Học Trò rất tiện lợi). Các bạn chọn bộ trang phục đến lớp hàng ngày đẹp nhất, ủi phẳng gọn gàn.

Phụ kiện: các phụ kiện đơn giản như vòng hoa (nữ), cravat (nam) cũng như trang trí lớp đã có Kỷ Yếu Học Trò chuẩn bị sẵn. Các bạn nên không cần quá chú ý đến điểm này.

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu

Thời gian

Việc chụp ảnh có thể kéo dài cả ngày nhưng thời điểm vàng trong nhiếp ảnh là bình minh và hoàng hôn. Cố gắng chụp sớm nhất có thể.

Thời gian chụp 2 concept có thể kéo dài tới 1 buổi tuỳ số lượng. Mọi người nên ăn sáng để đảm bảo sức khoẻ cho việc chụp ảnh.

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Đây là kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu quan trọng nhất làm nên sự thành công của bức ảnh. Việc tạo dáng tự nhiên là điều quan trọng nhất!

Để tạo dáng tự nhiên bạn cần có tinh thần thoải mái để diễn và phải thật tự nhiên. Hãy xem như đây là ngày rất quan trọng mà suốt 12 năm học mới có để ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò.

Hãy tham khảo cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu để có thể chuẩn bị tốt nhất. Trong link trên các bạn có thể xem cách tạo dáng cho từng concept mẫu để tự tin hơn.

LỰA CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH KỶ YẾU

  1. Cần xác định những concept cần chụp.
  2. Liên hệ với các studio mà bạn lựa chọn.

Chụp ảnh Kỷ Yếu Học Trò là studio chụp ảnh kỷ yếu uy tín, chất lượng giá cả cạnh tranh.

Tham gia group Facebook chụp ảnh kỷ yếu: https://www.facebook.com/groups/825018868343201

Fanpage Kỷ Yếu Học Trò: https://www.facebook.com/kyyeuhoctrovn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *